HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - VUI CƯỜI HẠNH PHÚC- MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Đoàn Thanh niên | 10/10/2018
Ngày 09/10/2018, ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên Sắc Đỏ HCE tưng bừng diễn ra dưới sự tổ chức của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM. Sư kiện này không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo các sinh viên mà còn có sự tham gia của cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường

Đoàn Thanh niên | 03/10/2018
CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Nhiệm kỳ V 2018-2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN

Đoàn Thanh niên | 21/08/2018
Nhằm tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên, xây dựng Đoàn TN - Hội SV trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM trở thành tổ chức vững mạnh. Đào tạo lực lượng cán bộ có khả năng xây dựng và phát triển các hoạt động, phong trào của Ban chấp hành Đoàn TN - Hội SV trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM.

NGÀY HỘI LÁI XE AN TOÀN NĂM 2018

LÁI XE AN TOÀN - NHẬN QUÀ HẤP DẪN

CHUNG KẾT NÉT ĐẸP SINH VIÊN HCE 2018

Đoàn Thanh niên | 06/07/2018
Tự hào quá HCE! sau 3 vòng tranh tài, chúng ta đã tìm ra được Nam Vương và Hoa Khôi, và các gương mặt sáng giá qua cuộc thi #NetDepSinhVien2018.

TOP 20 NÉT ĐẸP SINH VIÊN HCE

Đoàn Thanh niên | 06/07/2018
Trải qua hơn 2/3 chặng đường, cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên HCE 2018 đang nóng hơn bao giờ hết với những thí sinh chất lượng về cả nhan sắc lẫn tài năng, trí tuệ.

HÀNH TRÌNH LẬP TRÍ VĨ ĐẠI - KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC CHO THANH NIÊN VIỆT

Đoàn Thanh niên | 06/07/2018
Tại sao họ lại thành công? Họ đã bắt đầu như thế nào? Nếu bạn là họ, bạn có làm được như vậy không? Mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau, môi trường sống khác nhau, tính cách khác nhau… nhưng tại sao họ làm được mà ta không làm được? Thành công của mỗi con người khởi nguồn từ đâu? Và có lẽ rằng, chính bản than các bạn cũng đã có cho mình 1 lựa chọn, 1 hướng đi, tìm ra được Đam mê của mình là gì.

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG "SINH VIÊN VĂN - THỂ - TRÍ" 26/3/2018

Đoàn Thanh niên | 27/03/2018
Hòa trong niềm vui thắng lợi của Đại hội Đoàn toàn quốc; nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam trong 87 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, qua đó giáo dục, cổ vũ thế hệ trẻ của nước ta tiếp tục phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Ngày 26/3 vừa qua Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh long trọng lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Thành phố Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN HCE 2018

Đoàn Thanh niên | 10/01/2018
Trong không khí những ngày cuối năm hẳn chúng ta đều mong chờ khoảnh khắc ấm áp của ngày Tết sum vầy bên gia đình, người thân và bạn bè. Người ta nói mùa xuân là mùa yêu thương. Ấy thế mà cái se lạnh của mùa xuân vẫn làm cho những con người không được may mắn lại cảm thấy buốt giá trong lòng. Và chúng ta, những sinh viên trẻ mang trong mình đầy nhiệt huyết, sẵn sàng chung tay góp sức để tạo nên một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa với tinh thần “Xuân lan tỏa, Tết trẻ thơ” và đó cũng chính là tinh thần của Chiến dịch “Xuân Tình nguyện – năm 2018”.

LỄ KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT

Đoàn Thanh niên | 10/01/2018
Ngày 9/1 vừa qua tại hội trường B5, Hội Sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và tuyên dương Sinh viên 5 tốt. “Sinh viên 5 tốt” một danh hiệu cao quý nhất trong quãng đời sinh viên, kể từ khi được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai từ phong trào “Sinh viên 3 tốt” của Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, đã trở thành “mục tiêu” để sinh viên ngồi trên ghế giảng đường phấn đấu hướng tới như là một danh hiệu có ý nghĩa sâu sắc quan trọng trong cuộc đời sinh viên.