Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019

Đoàn Thanh niên | 08/07/2019
Vừa qua, vào ngày 7 tháng 7 năm 2019 Đoàn trường - Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM đã tiến hành tổ chức buổi "Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019"

HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ” LẦN 11 NĂM 2019

Đoàn Thanh niên | 15/05/2019
Hội thi “Học sinh, Sinh viên Giỏi nghề” lần 11 năm 2019 nhằm bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập, thực hành và giảng dạy trong học sinh, sinh viên để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố và đất nước.

“NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” LẦN XIV NĂM 2019

Đoàn Thanh niên | 15/05/2019
“Ngày hội hiến máu tình nguyện” lần XIV năm 2019 là kế hoạch hoạt động năm của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Xây dựng, đẩy mạnh tinh thần tình nguyện vì cộng đồng trong Học sinh − Sinh viên nhà trường. Đóng góp vào ngân hàng máu của thành phố nhằm cứu giúp các bệnh nhân. Thể hiện lòng nhân ái của sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chiến dịch "Xuân Tình Nguyện 2019"

Đoàn Thanh niên | 15/05/2019
Chiến dịch " Xuân Tình Nguyện HCE " là hoạt động thường niên. Chiến dịch giúp các bạn sinh viên. những sinh viên trẻ mang trong mình đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, sẵn sàng chung tay góp sức để tạo nên một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa với tinh thần “Xuân lan tỏa, Tết trẻ thơ” và đó cũng chính là tinh thần của Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện HCE" năm 2019.

88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS VIỆT NAM

Đoàn Thanh niên | 08/05/2019
Mừng sinh nhật Đoàn 88 năm trưởng thành và phát triển.

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG "SINH VIÊN VĂN - THỂ - TRÍ" 26/3/2019

Đoàn Thanh niên | 08/05/2019

LỄ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT

Đoàn Thanh niên | 11/01/2019
Ngày 9/1 vừa qua tại hội trường B5, Hội Sinh viên trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV và tuyên dương Sinh viên 5 tốt. Đến tham dự lễ kỷ niệm và tuyên dương có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Nguyễn Mai Trang - Đảng Ủy viên phụ trách thanh niên, Thầy Hồ Nguyễn Phú Bảo - Bí thư Đoàn trường, Cô Hoàng Tú Uyên - Phó Bí Thư Khoa QT-KD, Ông Anh Thi - CEO Công ty Solution , CEO công ty wonderland và hơn 500 bạn sinh viên đến tham dự.

CHUNG KẾT HỘI THI "KHÚC HÁT TRI ÂN" CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đoàn Thanh niên | 06/12/2018
Chương trình "KHÚC HÁT TRI ÂN" là một trong những chuỗi hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên trường nhằm giúp các bạn sinh viên có một sân chơi để thể hiện bản thân, nơi để gửi những bài hát dành tặng đến người thầy, người cô đã giảng dạy đưa chúng ta đến với chuyến đò tri thức. Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các bạn HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - VUI CƯỜI HẠNH PHÚC- MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Đoàn Thanh niên | 10/10/2018
Ngày 09/10/2018, ngày hội hiến máu tình nguyện mang tên Sắc Đỏ HCE tưng bừng diễn ra dưới sự tổ chức của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. HCM. Sư kiện này không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo các sinh viên mà còn có sự tham gia của cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong trường

Đoàn Thanh niên | 03/10/2018
CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Nhiệm kỳ V 2018-2020 diễn ra thành công tốt đẹp.