Tin tức - Sự kiện

Lễ trao học bổng trao đổi sinh viên Nazarene

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 04/09/2019
|

Thế là chủ nhân của 4 suất học bổng 1 năm học phí của trường Đại Học Nazarene đã lộ diện. Là những gương mặt quen thuộc với các bạn sinh viên HCE của chúng ta. Đó là ai? Các bạn có đoán được không? Khoan hãy xem ảnh bên dưới. Đó chính là: 
Nguyễn Lê Việt Hưng, Nguyễn Huỳnh Thanh Nhàn, Nguyễn Anh Tuấn đều thuộc khoa Ngoại Ngữ, và Huỳnh Kiến Phong - khoa Quản Trị Kinh Doanh. Cả 4 bạn đều là những sinh viên xuất sắc và ưu tú của khoa, có những thành tích nổi bật trong quá trình học tập.

Không còn bao lâu nữa các bạn sẽ chính thức sang xứ sở Kim Chi và học tập tại ngôi trường Nazarene (trường Mỹ tại Hàn Quốc) với 54 trường liên kết với 22 quốc gia trên thế giới.

Có thể nói rằng hôm nay là ngày vui của 4 bạn, là sự hãnh diện tự hào của các bậc phụ huynh. 
Sắp tới Trung Tâm Giao Lưu Việt - Hàn HCE sẽ cùng với nhà trường có thêm nhiều học bổng cho các bạn sinh viên. Hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên HCE sẽ có thêm nhiều cơ hội chạm tay đến các học bổng nhu vậy

 

Từ hôm nay, hãy luôn theo dõi các hoạt động của Trung Tâm, biết đâu vào một ngày đẹp trời, cơ hội đến và bạn được chọn nhận học bổng, và thế là khi mở mắt bạn đã đến Hàn Quốc.

 

Từ hôm nay, hãy ước mơ đi. Và hiện thực hóa ước mơ của mình. "KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ" tại Trung Tâm Giao Lưu Việt - Hàn HCE.

Hãy đưa cánh tay và các thầy cô ở đây sẽ là người đưa cho bạn cơ hội mới và chấp cánh cho ước mơ của các bạn nhé! 

 

 

 

------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM GIAO LƯU VIỆT-HÀN HCE
Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10 (Phòng A108)

Hotline: (+84) 28.38.35.56.15
Email: duhochce@gmail.com

Fanpage: TRUNG TÂM GIAO LƯU VIỆT-HÀN HCE 

|