Tuyển sinh

Hơn 600 sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhận bằng tốt nghiệp năm 2018

Truyền Thông HCE | 11/05/2019
|

Sáng ngày 1/12/2018, tại Hội trường B5, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (CĐKT) đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm 2018.

Thầy Lâm Văn Quản – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân Trường CĐKT

Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Trường CĐKT - NGƯT Lâm Văn Quản đã chúc mừng đến các bậc phụ huynh và các tân cử nhân tốt nghiệp. Thầy nhắn nhủ, sau ngày hôm nay, các em sẽ bước sang một ngưỡng cửa mới với nhiều cơ hội và thử thách cao hơn. Thầy cũng tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng đã thu lượm được, các em sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của sinh viên Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định thương hiệu của nhà trường trên thị trường lao động. Trường sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón các em quay về với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của trường để cùng hợp tác và phát triển trong tương lai.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Hiệu trưởng Trường CĐKT trao bằng Cử nhân cho 602 sinh viên. Đồng thời đã trao tặng Giấy khen cho 25 sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Trong số này có 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc; 22 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 21 sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào.

Tân cử nhân Vương Tuyết Trinh lớp 11CKT04 - Thủ khoa tốt nghiệp cảm ơn thầy, cô và gia đình

Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện nhận giấy khen của Ban Giám hiệu nhà trường

 

Một số tin bài liên quan khác:

1. Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM: Trao bằng tốt nghiệp cho 602 tân Cử nhân năm 2018

2. Lễ tốt nghiệp cho 602 HSSV hoàn thành chương trình học

 

 

 

|