Tin tức - Sự kiện

ĐÓN TIẾP ĐOÀN THAM QUAN CỦA SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI, AUS4SKILLS VÀ PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM THĂM HCE

Bộ phận Truyền thông | 02/07/2018
|

Chiều ngày 21/06/2018 trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp Đoàn tham quan của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Au4skills và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thăm HCE.

Đại điện Au4skills có Bà Vũ Thị Bình Minh và Bà Nguyễn Thị Vân Anh; Ông Paul Walsh và Bà Angela Flierman đến từ Hiệp hội Tiêu chuẩn nghề Úc (Autralian Industry Standards); Bà Nguyễn Ngọc Hương đại diện VCCI.

Đoàn tham quan được đón tiếp nhiệt tình từ cấp lãnh đạo Nhà trường: Thầy Lam Văn Quản – Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm và Thầy Trần Nguyên Thục – đồng Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các đơn vị công tác tại trường.

Mở đầu buổi làm việc, Cô Nguyễn Thị Trúc Phương - Quyền Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh có những trình bày về việc xây dựng và phát triển đào tạo ngành Logistics tại trường. Cô Hồ Nguyễn Cúc Phương – Trưởng Ban chương trình CLC cũng có những thông tin về chặng đường đào tạo ngành Logistics hệ Trung cấp Chuyên nghiệp tại trường song song đó là những dự án mà Trường đã tham gia vừa qua với Au4skills về chương trình đào tạo ngành Logistics tại trường.

Cô Hồ Nguyễn Cúc Phương - Trưởng Ban chương trình CLC trình bày về chặng đường đào tạo ngành Logistics

Trước những thông tin mà Nhà trường cung cấp, đại diện Đoàn tham quan là Ông Ông Paul Walsh và Bà Vũ Thị Bình Minh có những thắc mắc cũng như trao đổi với Nhà trường.

Ông Paul Walsh đến từ Hiệp hội Tiêu chuẩn nghề Úc có những trao đổi với Nhà trường

Sau đó, Thầy Lâm Văn Quản tiếp thu và chia sẽ ý kiến cũng như phát biểu kết thúc buổi làm việc.

Thầy Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cuối buổi làm việc

 Mời xem thêm thông tin Video:

http://www.kthcm.edu.vn/tin-tuc-su-kien/chuyen-tham-hce-cua-doan-tham-quan-cua-so-lao-dong-thuong-binh-va-xa-hoi-au4skills-va-phong-thuong-mai-va-cong-nghiep-viet-nam-vcci-440.html

 

|