Hợp tác trong và ngoài nước

Lễ ra mắt Văn phòng giới thiệu việc làm thanh viên và Ngày hội việc làm thời vụ

Truyền Thông HCE | 24/01/2019
|

NGƯT. Lâm Văn Quản nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Lễ ra mắt VPGTVL

Sáng ngày 12/1, tại số 33 Vĩnh Viễn, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Trường CĐKT) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (TTDVVLTN) tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng giới thiệu việc làm thanh niên (VPGTVL) và Ngày hội việc làm thời vụ cho sinh viên toàn trường.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Quang Cường - Giám đốc TTDVVLTN Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố.

Về phía Trường CĐKT có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng Trường CĐKT cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGƯT. Lâm Văn Quản cho biết với lịch sự hình thành và phát triển tròn 30 năm, Trường CĐKT luôn tự hào là cái nôi đào tạo và ươm mầm cho những thế hệ sinh viên ưu tú có đầy đủ năng lực và phẩm chất sẵn sàng công hiến cho xã hội.

Nhân đây, Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh hỗ trợ sinh viên luôn là trọng tâm của các chương trình đào tạo và mọi hoạt động của nhà trường. Do đó, VPGTVL ra đời sẽ là cầu nối cung - cầu lao động, giúp sinh viên tiếp cận nhanh nhất với các thông tin từ thị trường việc làm. Từ đó, các em sẽ tìm kiếm cho bản thân những công việc thời vụ hoặc toàn thời gian phù hợp. 

Trong khuôn khổ buổi lễ đã diễn ra các hoạt động Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐKT với TTDVVLTN Thành phố Hồ Chí Minh; giữa Trường CĐKT với Tập đoàn Danh nhân Toàn cầu, Công ty Carrot Global tại Việt Nam; Doanh nghiệp tự giới thiệu và phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng.

 

 Nghi thức cắt băng khánh thành VPGTVL thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố

 

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Nguyễn Quang Cường ký kết thỏa thuận hợp tác để cùng mang đến những thông tin việc làm tốt nhất cho sinh viên 

g ngày Lễ ra mắt  VPGTVL

Buổi lễ cũng chứng kiến ký kết thỏa thuận hợp với giữa Trường và doanh nghiệp nhằm mang lại nhiều cơ hội phát triển bền vững 

 

Sinh viên Trường CĐKT có cơ hội tìm kiếm việc làm thời vụ ngay tron

 Đông đảo sinh viên vô cùng hào hứng tham gia các gian hàng giới thiệu việc làm trong buổi lễ 

 

 

 

 

|