Hoạt động đào tạo

Sinh viên HCE tham gia tập huấn quy trình “Chọn và xử lý đơn hàng mô phỏng”

Trường CĐ Kinh Tế HCM | 17/05/2019
|

Chiều ngày 17/5, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức cho sinh viên “Chọn và xử lý đơn hàng” theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề APEC trong lĩnh vực Logistics tại trường. Đây là một trong những buổi học nằm trong khóa học thuộc khuôn khổ chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (AUS4SKILLS).

 

Sinh viên tham gia khóa học cùng các chuyên gia, giảng viên hướng dẫn chuẩn bị bước vào khóa học thực hành

Tại buổi học, đội ngũ giảng viên HCE đã hướng dẫn các bạn sinh viên về quy trình chọn và xử lý đơn hàng trong kho mô phỏng, cách sử dụng một số thiết bị chuyên dụng tại các kho hàng hiện nay. Bên cạnh đó, sinh viên HCE còn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của các chuyên gia người Úc đến từ trường STRATEGIX và Trường Đại học QUT.

Sinh viên hào hứng tham gia thực hành trong kho mô phỏng

Trong suốt học, sinh viên vô cùng hào hứng khi được trực tiếp sử dụng các trang thiết bị trong kho hàng như Pallet jack, hand trolley, picking cart, label maker… và thực hiện quy trình chọn và xử lý đơn hàng. Thông qua đó, các em sẽ trở nên tự tin hơn vì không chỉ lĩnh hội được kiến thức chuyên môn, mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm trong thực hiện công việc.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi học:

Sinh viên tự tin trình bày ý tưởng bài tập nhóm trước giảng viên và chuyên gia

 

Sinh viên HCE chụp ảnh cùng chuyên gia hướng dẫn 

Các chuyên gia, giảng viên của chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tại lớp học mô phỏng

 

 

 

|