Hội thảo khoa học

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tham dự Hội thảo "Chuyên đề xây dựng chiến lược đào tạo và đánh giá dựa theo năng lực"

Truyền Thông HCE | 02/05/2019

Ngày 12/4/2019, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh do NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tham dự hội thảo trong khuôn khổ khóa tập huấn “Xây dựng chiến lược đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực thực hiện” được tổ chức tại Bến Tre.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường (ngồi thứ 4 từ trái sang) cùng giảng viên của trường chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Tham dự hội thảo có Ông Đào Minh Lợi - Trưởng phòng Giáo dục Nghề nghiệp - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Cần Thơ, Ông Đinh Xuân Khánh - Phó Giám đốc Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long - Tân Cảng Sài Gòn và đại diện Ban Giám hiệu đến từ các trường Cao đẳng và Trung cấp của Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Tại hội thảo, các học viên đã trình bày kết quả và các chương trình hành động của nhóm mình.

NGƯT. Lâm Văn Quản phát biểu ý kiến tại hội thảo

Cũng tại đây, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được chọn là một trong hai đơn vị thực hiện hoạt động 3 trong khuôn khổ chương trình: “Thử nghiệm phương pháp đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện”.